Mô hình in nhanh vừa và nhỏ – Cửu Long In Ấn 

Mô hình in nhanh vừa và nhỏ

MÔ HÌNH IN NHANH VỪA VÀ NHỎ

Hiện nay, đầu tư thêm mảng in nhanh kỹ thuật số đang là xu hướng bắt buộc của nhiều công ty quy mô vừa và nhỏ nhằm đáp ứng nhu cầu in các đơn hàng số lượng ít cũng như chuyên biệt của khách hàng. Ngoài ra, in kỹ thuật số với lợi thế về tốc độ in, khả năng in dữ liệu biến đổi cũng như lợi thế về đầu tư như mặt bằng, nhân sự,… mang lại lợi thế cạnh tranh rất lớn cho doanh nghiệp truớc các đối thủ hiện vẫn đang duy trì công nghệ in offset truyền thống.
Để đầu tư một hệ thống in nhanh hiệu quả với số tiền bỏ ra ít nhất mà vẫn mang lại chất luợng và hiệu quả thỏa mãn nhu cầu của khách hàng đòi hỏi người đầu tư phải nghiên cứu thật kỹ lưỡng không những về máy in mà còn cả hệ thống máy thành phẩm sau in, cũng như đào tạo tay nghề cho nhân viên và có một quy trình sản xuất hợp lý (từ lúc nhận file, xử lý, bình trang và khâu thành phẩm cho từng sản phẩm).
 Công ty cổ phần in An Nhân với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in nhanh và hiện đang cung cấp trọn gói giải pháp cho in nhanh với các tiêu chí: quy mô đầu tư vừa và nhỏ, hợp túi tiền, vận hành dễ dàng, mau thu hồi vốn. Gói giải pháp bao gồm:
 – Máy in màu kỹ thuật số.
– Máy thành phẩm khổ nhỏ cho in nhanh: máy cắt điện tử, máy cán màng nhiệt, máy đóng kim, đóng lò xo, máy vô keo gáy, máy cấn răng cưa… Tất cả các máy đều đuợc thiết kế khổ nhỏ phù hợp với khổ giấy của máy in nhanh (tối đa A3+), gọn nhẹ ít chiếm diện tích, dễ sử dụng, dùng nguồn điện dân dụng 1 pha 220V và đều đuợc bảo hành chu đáo từ nhà sản xuất.
– Đào tạo sử dụng các phần mềm bình trang, chạy số nhảy,… phục vụ cho in nhanh.
– Cung cấp mực in và linh kiện thay thế chính hãng.
share post:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *